Chào mừng bạn đến với Vanchuyensoituyet.vn – Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
logo
Miễn phí vận chuyển nội thành

Miễn phí vận chuyển nội thành

Đơn hàng trên 1 tấn

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng nhanh

Gọi ngay: 0766.457.666

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sản phẩm mới

Không có dữ liệu

Bài viết mới

Không có dữ liệu

Nhập hàng trung quốc 1688/taobao ở việt nam

Phần lớn các cá nhân, chủ shop đang có nhu cầu nhập hàng trung quốc 1688/taobao thường băn khoăn khi không biết tiếng Trung và gặp khó khăn trong các khâu mua hàng. Sói Tuyết sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn trong bài viết này.

1. Nhu cầu chung nhập hàng Trung Quốc 1688/Taobao ở Việt Nam

Nhập hàng trung quốc 1688/taobao là hoạt động cực kỳ phát triển và diễn ra phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân xuất phát từ việc bùng nổ doanh số của hoạt động mua bán online, thị trường này dần trở thành thị trường đem lại lợi nhuận bất ngờ khiến nhiều người muốn “ăn miếng bánh ngon” nhảy vào kinh doanh.

Chưa kể đến, Trung Quốc là đất nước có các sàn thương mại điện tử cực kỳ phát triển, hoạt động buôn bán diễn ra hàng năm với số đơn hàng khổng lồ không thể ngờ tới. Nó có thể tạo ra nguồn doanh thu triệu đô và chỉ với 1 gian hàng trên 1688/taobao bạn thậm trí cho thể “đổi đời”. Là 1 nước bạn sát cận kề bên Trung Quốc, nhận thấy nguồn hàng của họ chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng, vận chuyển dễ dàng. Thế nên nhiều cá nhân và thương buôn Việt Nam đã chớp thời cơ để nhập hàng trung quốc 1688/taobao về bán nhằm kiếm lời.

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, số mặt hàng Trung Quốc đang được bán tại nước ta chiếm tới 60-70%. Là minh chứng rõ nhất cho thấy việc nhập hàng trung quốc 1688/taobao thời điểm này là cực kì thích hợp cho những ai yêu thích kinh doanh.

Nhu cầu chung nhập hàng Trung Quốc 1688/Taobao ở Việt Nam

2. Lựa chọn nguồn hàng khi nhập hàng 1688/taobao ở VN

Một trong số những khó khăn lớn nhất của người dùng khi muốn nhập hàng trung quốc 1688/taobao đó là rào cản ngôn ngữ và lựa chọn nguồn hàng thích hợp. Các sàn thương mại điện tử 1688 và taobao đều sử dụng 100% tiếng Trung, thế nên nếu không biết tiếng thì đây sẽ là rào cản rất lớn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hàng hóa. 

Chưa kể đến, trên các sàn thương mại điện tử này có tới hàng chục triệu, trăm triệu mặt hàng với đa dạng mẫu mã và giá thành. Điều này khiến nhiều người lần đầu hoặc mới nhập hàng trung quốc 1688/taobao hoang mang vì có quá nhiều chủng loại, không biết đâu mới là sản phẩm uy tín. Và nếu như lựa chọn đi sang Trung Quốc đi tìm kiếm hàng hóa thì cũng rất khó khăn, vì tốn kém chi phí và chưa chắc đã tìm đúng xưởng sỉ tận gốc, khó deal được giá tốt vì không có vốn ngoại ngữ giao tiếp. 

Hiểu được nhu cầu nhập hàng trung quốc 1688/taobao đang tăng cao, vì vậy có hàng loạt các đơn vị vận chuyển trung gian đã được ra đời. Sói Tuyết đã có mặt trên thị trường mua hàng “hộ”, nhập hàng trung quốc 1688/taobao được trên 10 năm, chúng tôi đã thực công thực hiện hàng chục triệu đơn hàng và giúp quý khách hàng của mình tạo nên nguồn thu nhập ổn định.

Lựa chọn nguồn hàng khi nhập hàng Trung Quốc

3. Lợi ích khi nhập hàng Trung quốc 1688/Taobao với Sói Tuyết

Nhập hàng trung quốc 1688/taobao có cần qua trung gian không? Câu trả lời là hoàn toàn CÓ! Bởi quy trình tìm hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cực kì phức tạp và nhiều công đoạn. Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ thì việc này rất khó khăn, nhiều cản trở và vướng thủ tục lằng nhằng. Sói Tuyết sẽ nêu lên một số khó khăn nếu bạn đang có dự định tự nhập hàng trung quốc 1688/taobao không qua trung gian:

      Rào cản ngôn ngữ khi dự định nhập hàng trung quốc 1688/taobao

      Tìm kiếm nguồn hàng lâu và deal giá tốt khó thành công

      Không thể tự vận chuyển quốc tế nếu không có kho hàng và người trung gian ở bên Trung Quốc

      Thủ tục hải quan phức tạp, có thể sẽ bị giữ hàng và nộp phạt nếu không hiểu biết về thủ tục

      Mất hàng vì số lượng nhỏ lẻ hoặc ít

Soituyet hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc 1688/Taobao

Vậy Sói Tuyết sẽ giúp gì được cho bạn trong việc nhập hàng trung quốc 1688/taobao? Chúng tôi sẽ là đơn vị thứ 3 giúp quý khách hàng mua bán, vận chuyển hàng hóa an toàn từ A-Z từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể Sói Tuyết sẽ giúp bạn:

      Tìm kiếm mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, tìm kiếm nguồn hàng tiềm năng, giá tốt, chất lượng cao.

      Hỗ trợ nhắn tin deal giá sỉ cho khách hàng khi nhập hàng trung quốc 1688/taobao.

      Khi đặt hàng qua trung gian, bạn sẽ được đảm bảo 100% về độ an toàn của hàng hóa, đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó còn hạn chế tối đa các rủi ro như: mất hàng, thiếu hàng, không đủ số lượng hàng,... Chúng tôi sẽ trực tiếp túc trực xem tiến trình đơn hàng và kiểm tra.

      Hàng hóa sẽ được ship tới tận nơi bạn ở sau khi nhập hàng trung quốc 1688/taobao về Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ hàng hóa tới là được.

      Sói Tuyết hỗ trợ mọi khiếu nại về đơn hàng, đổi trả hoặc các vấn đề phát sinh.

Trên đây là những kiến thức về nhập hàng trung quốc 1688/taobao dành cho những ai đang có dự định hoặc nhu cầu nhập hàng về kinh doanh. Nếu bạn gặp khó khăn và chưa thể tối ưu hóa quy trình mua hàng Trung Quốc về bán thì có thể liên hệ với Sói Tuyết qua hotline: 0766.457.666 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận