Chào mừng bạn đến với Vanchuyensoituyet.vn – Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
logo
Miễn phí vận chuyển nội thành

Miễn phí vận chuyển nội thành

Đơn hàng trên 1 tấn

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng nhanh

Gọi ngay: 0766.457.666

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sản phẩm mới

Không có dữ liệu

Bài viết mới

Không có dữ liệu

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu kinh doanh và trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao, cũng chính vì thế mà các dịch vụ đổi tiền Trung Quốc cũng có xu hướng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đổi tiền Trung Quốc ở đâu và đổi tiền tệ sao cho an toàn, tiết kiệm. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Sói Tuyết tìm hiểu chi tiết trong các nội dung dưới đây nhé.

1. Nhu cầu dịch vụ đổi tiền Trung Quốc ở Việt Nam

Trong những năm trở lại đây các hoạt động kinh doanh buôn bán trao đổi hàng hóa giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Các cá nhân, chủ shop, thương buôn, doanh nghiệp Ở Việt Nam có nhu cầu thu mua có sản phẩm từ Trung Quốc tối mục đích kinh doanh tại nội địa nước ta. Vì vậy, đây chính là lý do khiến cho các dịch vụ đổi tiền Trung Quốc gia tăng chóng mặt.

Nhu cầu đổi tiền Trung Quốc đang tăng cao

Chưa kể đến, hoạt động du lịch giữa hai nước cũng diễn ra tấp nập và gần gũi hơn. Nguyên nhân là bởi nước ta có các cửa khẩu và biên giới gần với Trung Quốc. Do đó cũng có một phần nhỏ bộ phận người có nhu cầu tìm hiểu Đổi tiền Trung Quốc ở đâu để phục vụ mục đích du lịch ngắn hạn.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ đổi tiền Trung Quốc hoặc chưa biết đổi tiền Trung Quốc ở đâu cho uy tín. Nếu như cũng đang quan tâm đến chủ đề này thì bạn đừng bỏ qua các nội dung tiếp theo nhé.

2. Những cách đổi tiền Trung Quốc ở Hà Nội/HCM

Có thể đổi tiền Trung Quốc ở những đâu?

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc được nhắc tới cực kỳ phổ biến tại hai thành phố lớn đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Xuất phát từ nguyên nhân dân cư sinh sống tại hai thành phố này cực kỳ đông đúc. Đồng thời đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán từ online đến offline, các thương buồn có nhu cầu nhập hàng từ nước bạn vì vậy mà dịch vụ đổi tệ Trung Quốc cực kỳ phát triển.

Nếu bạn đang sinh sống tại hai thành phố này và chưa biết đổi tệ Trung Quốc ở đâu, thì có thể tham khảo một số cách thức sau đây:

2.1. Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại ngân hàng

Đối với những người lần đầu tiên có nhu cầu tìm tới dịch vụ đổi tiền Trung Quốc hoặc không biết đổi tệ Trung Quốc ở đâu thì cách thuận tiện nhất đó là tới ngân hàng. Đa số tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ đổi tệ Trung Quốc nói riêng và các loại tiền quốc tế khác. Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại ngân hàng đó là chất lượng tiền sẽ được đảm bảo 100%, không lo các vấn đề tiền giả, nhái, rách, bẩn,… tuy nhiên, dịch vụ đổi tệ ở Trung Quốc lại cần rất nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. Trước tiên bạn cần chứng minh mục đích đầu tiên của mình là gì và phải làm nhiều giấy tờ liên quan khác mới có thể đổi tiền.

Nói chung cách này tương đối tốn thời gian và dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại ngân hàng chỉ áp dụng trong giờ hành chính. Vì vậy đối với nhiều du khách có thể không thuận tiện.

2.2. Dịch vụ đổi tệ Trung Quốc tại cửa hàng chuyên đổi tiền hoặc tiệm vàng

Tiệm vàng cũng là một trong số những địa điểm hàng đầu cung cấp dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội và HCM. Đối với những khách hàng đi du lịch thì tiệm vàng ở khắp mọi nơi, bạn có thể tận dụng để đổi số tiền nhỏ phục vụ nhu cầu dùng ngay. Ưu điểm của dịch vụ đổi tệ Trung Quốc tại tiệm vàng là quá trình đổi tiền nhanh chóng, không có thủ tục gò bó. Tuy nhiên đều thực hiện đổi tiền tại các địa điểm này du khách sẽ không được pháp luật đứng ra bảo hộ, nếu vô tình đối thoại các loại tiền giả tiền nhảy thì bạn hoàn toàn không có cơ hội lấy lại tiền.

2.3. Sân bay, cửa khẩu

Trong các trường hợp bạn quá bận hoặc cần xuất ngoại gấp mà vẫn chưa biết đổi tiền Trung Quốc ở đâu thì bạn có thể tham khảo tại các sân bay hoặc cửa khẩu. Đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý trong trường hợp bất khả kháng nói trên. Tuy nhiên ưu điểm của hình thức này là giá trị của số tiền quy đổi sẽ bị hao hụt.

3. Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ đổi tệ Trung Quốc

Nếu như quý khách chưa biết nên chọn đổi tiền Trung Quốc ở đâu để tối ưu quy trình mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình. Thì Sói Tuyết đã giúp bạn liệt kê các nhược điểm của từng hình thức đổi tiền nói trên tại bảng sau:

 

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc

Nhược điểm

Tại ngân hàng

      Nhiều thủ tục và cần giấy tờ chứng minh mục đích đổi tiền

      Chỉ làm giờ hành chính

      Cần biết tiếng Việt

Tại tiệm vàng

      Không phân biệt được thật giả

      Mất phí đổi tiền

Tại sân bay. cửa khẩu

      Mất phí đổi tiền tương đối cao

 

4. Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc online với Sói Tuyết

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc không biết nên đổi tệ Trung Quốc ở đâu để giá trị tiền không bị hao hụt, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo tiền được phát ra không phải tiền giả, tiền nhái. Tuy nhiên ở thời hiện đại, các dịch vụ đổi tiền Trung Quốc đã trở nên phổ biến, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Giờ đây quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ đổi tệ Trung Quốc dưới hình thức online để tiết kiệm thời gian và rút ngắn quy trình đổi tiền.

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc online với Sói Tuyết

Hiện nay, Sói Tuyết Đang cung cấp dịch vụ đổi tiền Trung Quốc qua hai hình thức online và offline.

4.1. Đổi tiền Trung Quốc online

Trong một số trường hợp đặc biệt như là khách du lịch, khách hàng không có nhiều thời gian, khách hàng cần tiền để xuất ngoại gấp, khách hàng cần chuyển tiền sang tài khoản Trung Quốc,… Mà vẫn đang băn khoăn không biết nên đổi tệ Trung Quốc ở đâu vậy thì bạn có thể tìm tới Sói Tuyết để được giải quyết vấn đề với quy trình như sau:

      Bước 1: Số tiền Việt/tỷ giá = tổng tiền Trung Quốc

      Bước 2: tư vấn viên tại Sói Tuyết sẽ tư vấn cho khách hàng giá tệ ở thời điểm hiện tại và trao đổi về các vấn đề liên quan tới dịch vụ đổi tiền Trung Quốc.

      Bước 3: Đạt được thỏa thuận khách hàng cung cấp tài khoản nhận tiền Trung Quốc (thẻ ngân hàng, wechat, tài khoản alipay,…) thông qua tin nhắn, zalo, Facebook, wechat,… sau khi phía công ty chúng tôi nhận được tiền sẽ lập tức hoàn trả số tiền Trung Quốc tương ứng sang tài khoản mà quý khách yêu cầu.

4.2. Dịch vụ đổi tệ Trung Quốc offline

Ngoài hình thức đổi tiền online, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đầu tiên offline dành cho các quý khách hàng đến tận nơi tại các trụ sở làm việc của Sói Tuyết trong giờ hành chính. Tại đây bạn có thể nhận tiền mặt hoặc tiền tài khoản tùy ý với quy trình tương tự như trên.

Đổi tệ Trung Quốc ở đâu tại Hà Nội và HCM? Hãy tìm tôi Sói Tuyết để được thực hiện các dịch vụ đổi tiền chuyển tiền nhanh chóng, không thủ tục rườm rà, nói không với tiền giả. Chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện các hoạt động vận chuyển, đổi tiền, chuyển tiền,…liên quan tới vận chuyển quốc tế Trung - Việt. Sói Tuyết lấy sự tận tâm và chữ tín để làm phương châm khẳng định thương hiệu. Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng vì các vấn đề tiêu cực khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ với Sói Tuyết qua hotline: 0766.457.666 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận