Chào mừng bạn đến với Vanchuyensoituyet.vn – Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
logo
Miễn phí vận chuyển nội thành

Miễn phí vận chuyển nội thành

Đơn hàng trên 1 tấn

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng nhanh

Gọi ngay: 0766.457.666

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sản phẩm mới

Không có dữ liệu

Bài viết mới

Không có dữ liệu

Các đơn vị vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam tốt

Vận chuyển Trung Quốc trong những năm trở lại đây trở thành dịch vụ luôn đắt khách bởi nhu cầu người dùng tăng cao. Nhiều người có nhu cầu vận chuyển Trung Quốc các mặt hàng quần áo, giày dép, đồ gia dụng,...để phục vụ hoạt động bán hàng tại Việt Nam. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị vận chuyển, hãy cùng Sói Tuyết review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc trong bài viết này.

1. Số lượng đơn vị vận chuyển Trung Quốc ngày càng nhiều

“Có cầu thì có cung” là câu nói luôn đúng trong ngành dịch vụ, cho dù là bạn đang kinh doanh dịch vụ gì thì sự phát triển cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng lớn bao nhiêu. Vì vậy, khi các hoạt động kinh doanh hàng Trung phát triển mạnh mẽ cũng là lúc có ngày càng nhiều đơn vị vận chuyển Trung Quốc được ra đời.

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao, các đơn vị vận chuyển Trung Quốc liên tục triển khai các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đơn hàng, mua hộ hàng Trung Quốc, xách tay hàng Trung Quốc,...và hàng loạt các dịch vụ liên quan khác. Tuy nhiên với số lượng các công ty logistics vận chuyển Trung Quốc số lượng lớn như hiện nay cũng khiến người dùng hoang mang và lo lắng vì không biết đâu mới là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín.  

Vì vậy, Sói Tuyết đã giúp bạn tổng hợp 1 số cái tên có tiếng và có uy trong ngành. Chúng ta sẽ cùng đi review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc ngay sau đây.

2. Review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc

2.1. Thương Đô Logistics

Thương Đô với nhiều năm phát triển và cải thiện dịch vụ, cho đến nay đã thành công gây dựng được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường vận chuyển quốc tế. Vì vậy mà đây là cái tên liên tục được nhắc tới trong danh sách review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín.

Ưu điểm:

-       Vận chuyển Trung Quốc giá rẻ.

-       Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

-       Thời gian vận chuyển Trung Quốc nhanh chóng với nhiều hình thức: đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Thời gian vận chuyển từ 3-7 ngày.

-       Dịch vụ ship hàng: tận nơi tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên nhược điểm của đơn vị này là giá thành vận chuyển tương đối cao và quy trình giấy tờ thủ tục còn nhiều bất cập.

2.2. Trường Phát Logistics

Review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc không thể thiếu cái tên Trường Phát. Đây là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong ngành và luôn được khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm:

-       Vận chuyển Trung Quốc dưới nhiều hình thức: chính ngạch và tiểu ngạch. Thời gian giao hàng nhanh, thuận tiện chỉ từ 5-7 ngày.

-       Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 để tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

-       Hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng hóa đúng quy định.

-       Hàng hóa luôn được đảm bảo đúng hạn giao tới tay khách hàng, cam kết về độ an toàn trong mua bán và vận chuyển Trung Quốc.

Trường Phát Logistics bên cạnh khâu tư vấn tận tâm thì quá trình vận chuyển chính ngạch lại lâu hơn so với các đơn vị khác từ 2-3 ngày, điều này đôi khi cũng sẽ gây nên 1 số bất tiện cho khách hàng. Ngoài ra giá thành vận chuyển quốc tế trung gian khá đắt đỏ và mất phí thanh toán hộ.

2.3. Sói Tuyết Logistics

Nằm đầu tiên trong danh sách review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc là Sói Tuyết Logistics. Đây là đơn vị cung ứng xuất nhập khẩu quốc tế có thâm niên trên 10 năm trong ngành với hàng loạt dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi và giá rẻ.  

Ưu điểm:

-       Dịch vụ đa dạng: đặt hàng hộ, vận chuyển quốc tế, thanh toán hộ, đổi tiền,...

-       Thời gian vận chuyển Trung Quốc nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày, cam kết đúng thời gian đã thảo luận trong hợp đồng.

-       Nhận order và vận chuyển Trung Quốc tất cả các sàn thương mại điện tử tại nước bạn về Việt Nam

-       Chi phí trung gian thấp, tính 1% giá trị đơn hàng.

Sói Tuyết - đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, tận tâm

-       Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng taobao, 1688,... và vận chuyển Trung Quốc bằng tiếng Việt trên web thông qua Sói Tuyết.

-       Không cần cọc 100% giá trị đơn hàng

-       Có quy định về bảo vệ đơn hàng và đền bù thiệt hại xuyên suốt quá trình vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam.

-       Hệ thống kho bãi rộng rãi, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

 Trên đây là một số review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc dưới đánh giá khách quan từ góc độ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thực tế. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển Trung Quốc phù hợp nhu cầu nhé.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung Quốc phù hợp

Các yếu tố ảnh hưởng tới dịch vụ vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Bạn có thể tham khảo một số cái tên nằm trong danh sách review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc nói trên. Và bên cạnh đó khách hàng cũng nên lưu ý các yếu tố sau đây để giúp lựa chọn vận chuyển Trung Quốc phù hợp nhất:

-       Chi phí trung gian: mỗi đơn vị vận chuyển Trung Quốc sẽ áp dụng mức giá trung gian khác nhau. Vì vậy, để khách quan thì bạn nên tham khảo 1 vài đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

-       Chất lượng dịch vụ: hãy quan sát và theo dõi cách thức tư vấn, quy trình vận hành và cách thức vận chuyển Trung Quốc của các đơn vị cung cấp dịch vụ để xác định đâu mới là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

-       Chính sách bảo hành: đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn có những chính sách và quy định về bảo đảm an toàn đơn hàng cũng như đền bù thiệt hại nếu có phát sinh trong quá trình mua bán.

Trên đây là những review các đơn vị vận chuyển Trung Quốc để giúp khách hàng có đánh giá khách quan và dễ dàng tìm được địa chỉ vận chuyển quốc tế uy tín. Hãy cân nhắc các yếu tố được chúng tôi nhắc tới trước khi kí kết hợp đồng nhé.

Chúng tôi là Sói Tuyết - đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín hàng đầu. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giải đáp thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ hotline: 0766.457.666 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi phục vụ miễn phí.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận