Chào mừng bạn đến với Vanchuyensoituyet.vn – Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
logo
Miễn phí vận chuyển nội thành

Miễn phí vận chuyển nội thành

Đơn hàng trên 1 tấn

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng nhanh

Gọi ngay: 0766.457.666

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sản phẩm mới

Không có dữ liệu

Bài viết mới

Không có dữ liệu

Cách order giày, quần áo 1688 trên Sói Tuyết

1688 hiện là một trong những trang TMĐT nổi tiếng nhất của Alibaba. Những người mới kinh doanh sẽ đặt ra nghi vấn về chất lượng hàng hóa giày order 1688 cũng như các mặt hàng khác. Hãy cùng Sói Tuyết sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Chất lượng giày, quần áo trên 1688

1688 là một trong những nền tảng thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba, đồng thời là một trong những trang thương mại điện tử được người tiêu dùng, doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh trong nước Trung Quốc biết đến trên toàn thế giới. 1688 là một cổng thương mại điện tử bán buôn, trái ngược với Taobao và Tmall.

Phần lớn các giao dịch trên 1688 là mua bán giữa các doanh nghiệp. Các sản phẩm trên 1688 đến từ các nhà máy và xưởng ở Quảng Châu và các khu vực khác của Trung Quốc, đồng thời cung cấp nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng.

Chất lượng giày 1688 rất đa dạng và giá thành hợp lý

Với mặt hàng đa dạng, 1688 không chỉ là địa điểm cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp trong nước mà còn là nơi nhập khẩu hàng hóa từ nhiều thương lái trên toàn thế giới. Thay vì phải đến Quảng Châu (Trung Quốc) để tìm giày order 1688, giờ đây người mua có thể tìm kiếm và đặt mua giày order 1688 trực tiếp từ trang thương mại điện tử 1688 và yêu cầu vận chuyển về nước để kinh doanh. Người mua sẽ tiết kiệm được một khoản tiền và thời gian đáng kể khi sử dụng phương thức đặt hàng này....

1688 có những đặc điểm giống với Taobao và Tmall. Nhà cung cấp muốn mở cửa hàng trên hệ thống phải xác định rõ địa chỉ, xuất xứ và không được bắt chước bất kỳ thương hiệu nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi order hàng tại đây.

2. Lựa chọn nguồn hàng giày order 1688

2.1 Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Trên 1688, hiện tại có 2 cách để tìm kiếm sản phẩm: Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa và danh mục sản phẩm cũng như ảnh.

Tìm kiếm giày order 1688 bằng từ khóa: hệ thống 1688 sẽ đưa ra danh sách sản phẩm giày order 1688 kèm theo tổng doanh số từ tất cả các nhà cung cấp. Hãy nhớ rằng khối lượng bán sản phẩm sẽ được sắp xếp từ cao xuống thấp; bạn có thể sử dụng chỉ số này để xác định nhà cung cấp có uy tín. Nếu bạn không hiểu tiếng Trung, hãy nhấp chuột phải và chọn "Dịch sang tiếng Việt".

Tìm kiếm hình ảnh giày order 1688: Click vào biểu tượng “chụp ảnh” để tải ảnh sản phẩm lên. Hệ thống sẽ đưa ra danh sách hàng hóa giày order 1688 có hình ảnh tương đương với hàng hóa của bạn. Hãy thận trọng để không quá rẻ, vì những phát hiện này dường như cho thấy sự thay đổi giá khá đáng kể.

Xem qua các loại sản phẩm: Phương pháp này có thể tạo ra một số lượng lớn các mẫu sản phẩm mới giày order 1688, tuy nhiên sẽ tốn thời gian.

2.2 Lựa chọn Shop bán hàng 1688 uy tín

Tất nhiên, việc lựa chọn shop bán hàng uy tín đáng tin cậy sẽ làm cho các giao dịch mua bán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Có rất nhiều trường hợp cửa hàng Trung Quốc gửi sản phẩm không đúng hoặc chất lượng thấp mà không được yêu cầu bồi thường. Đổi lại, nếu bạn chọn Shop giày order 1688 uy tín, bạn sẽ thường xuyên nhận được thêm các ưu đãi, quà tặng trong các dịp lễ, và nếu có mẫu mới họ sẽ gửi cho bạn trước. Có rất nhiều lợi ích khác khi làm việc với một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Làm thế nào để xác định shop bán hàng uy tín trên 1688?

Điều đầu tiên bạn nên làm là nghiên cứu kỹ một cơ sở kinh doanh bán hàng đáng tin cậy trên 1688.

1. Xác định người bán là nhà máy, xí nghiệp hay đại lý.

2. Số năm kinh doanh của bên bán

3. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp treo biển hiệu đầu trâu uy tín.

4. Quy mô hoạt động của cửa hàng

5. Thống kê khối lượng giao dịch cho Shop

6. Khách hàng phản hồi thông qua nhận xét, xếp hạng theo sao và số lượng khách hàng quay lại.

3. Cách order 1688 với Sói Tuyết

Order giày 1688 siêu đơn giản tại Sói Tuyết

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Sói Tuyết Logistics hướng dẫn khách hàng mua Giày order 1688 cực đơn giản, nhanh chóng mà vô cùng an toàn với 7 bước dưới đây:

     Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Sói Tuyết Logistics

     Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Sói Tuyết nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.

     Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua

     Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Sói Tuyết và chờ xác nhận

     Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng

     Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống

     Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại các kho của Sói Tuyết Logistics tại Việt Nam

Như vậy là Sói Tuyết đã chia sẻ những kinh nghiệm mua giày order 1688 qua những yếu tố quan trọng nhất. Với những thông tin này, cho dù bạn không biết tiếng Trung thì vẫn có thể tự tin nhập hàng từ nhà cung cấp dễ dàng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Sói Tuyết sẽ là đối tác order, vận chuyển hàng 1688 cho quý khách.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận