Chào mừng bạn đến với Vanchuyensoituyet.vn – Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
logo
Miễn phí vận chuyển nội thành

Miễn phí vận chuyển nội thành

Đơn hàng trên 1 tấn

Đặt hàng nhanh

Đặt hàng nhanh

Gọi ngay: 0766.457.666

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Đăng ký tư vấn miễn phí

Sản phẩm mới

Không có dữ liệu

Bài viết mới

Không có dữ liệu

Cách tính giá khi order 1688

Có nhiều chủ buôn, chủ shop, doanh nghiệp có nhu cầu order các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử 1688 với mục đích kinh doanh tại nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính giá order 1688 để mang về hàng nước sẽ bao gồm những chi phí nào. Vì vậy, trong bài viết này Sói Tuyết sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về cách tính tổng giá order 1688.

1. Sự đa dạng về mức giá order 1688

1688 là sàn thương mại điện tử rộng lớn nhất của Trung Quốc chuyên phục vụ các hoạt động bán buôn, bán sỉ. Chính vì thế mà đây là thiên đường của các thương gia, thương nhân đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam.

1688 là sàn TMĐT rộng lớn với số lượng hàng hóa đa dạng

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phong phú, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mức giá. Không phải đơn vị bán nào cũng có giá order 1688 như nhau, có thể là cũng muốn bán một loại mặt hàng, cùng chất lượng thế nhưng sẽ có sự khác biệt trong giá thành bán ra. Thế nên nếu là khách lần đầu tiên hoặc chưa có kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc thì bạn cần hết sức chú trọng về giá order 1688. Tốt nhất là nên tìm cách thương lượng và deal giá sao cho hợp lý nhất.

2. Lựa chọn giá order 1688 phù hợp với chất lượng sản phẩm

Giá order 1688 muôn hình vạn trạng, khách hàng cần sáng suốt và Vận dụng các kinh nghiệm mà mình đúc kết được trong toàn bộ quá trình đánh hàng Trung Quốc về bán để thương lượng được mức giá hợp lý. Tốt nhất, nếu bạn là lần đầu tiên tham khảo giá order 1688 hoặc chưa có kinh nghiệm đánh hàng lâu năm thì nên tìm phiên dịch hoặc mua hàng 1688 thông qua các đơn vị trung gian để đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành.

Lựa chọn giá order 1688 phù hợp với chất lượng sản phẩm

Khi lựa chọn giá order 1688 phù hợp với chất lượng sản phẩm bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

2.1. Số lượng đặt hàng

Có thể bạn chưa biết thế nhưng giá order 1688 sẽ tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng mà bạn muốn đặt mua. Nguyên nhân là bởi, 1688 sở dĩ là sàn thương mại điện tử chuyên dành cho dân buôn, vì vậy mua số lượng hàng hóa càng nhiều thì mức giá càng giảm sâu. Để tối ưu hơn nữa bạn cũng nên tham khảo cách thức mua qua đơn vị trung gian để họ có thể giúp deal giá trực tiếp với bên xưởng, nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn có thời gian và chi phí sang Trung Quốc tham khảo giá order 1688 tận nơi thì tốt hơn hết bạn cần trang bị bốn tiếng Trung cơ bản để nghe hiểu giá tiền. Hoặc cũng có thể thuê phiên dịch viên giúp chúng ta thuận lợi hơn trong quá trình trao đổi thông tin và mua bán hàng.

2.2. Xem đánh giá thực tế

Trên app vào trang web 1688 sẽ có mục “đánh giá” dành cho các khách hàng đã từng mua hàng. Đây là nơi để bạn có thể tham khảo vì chất lượng sản phẩm xem có phù hợp với giá order 1688 hay không.

Lưu ý, cùng 1 sản phẩm thế nhưng sẽ có nhiều mức giá chênh lệch tuỳ từng xưởng bán hàng. Hãy xem kỹ lưỡng các bình luận về hình ảnh tại mục “đánh giá” nói trên để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng sản phẩm khi không thể nhìn thấy trực tiếp.

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá order 1688 về Việt Nam

Giá order 1688 không cố định, các mức giá sẽ tùy thuộc vào hình thức vận chuyển, số lượng đơn hàng và loại mặt hàng mà bạn mua bán. Cụ thể, có ba yếu tố ảnh hưởng tới giá order 1688 mà bạn cần lưu ý:

3.1. Khối lượng hàng hoá

Khối lượng hàng hóa sẽ quyết định trực tiếp đến tổng giá order 1688. Các đơn hàng có khối lượng nhẹ, vận chuyển nhanh chóng sẽ có mức cước phí vận chuyển rẻ hơn. Ngược lại đối với các đơn hàng có trọng lượng nặng, kích thước lớn và vận chuyển cồng kềnh thì mất cước phí mà bạn phải chi trả sẽ đắt hơn.

Đặc biệt, giá order 1688 sẽ tương đối cao nếu bạn muốn vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như: đồ nội thất, ngoại thất, thuỷ tinh, gốm sứ,… từ Trung Quốc về Việt Nam.

3.2. Phương tiện vận chuyển

Hiện nay đang có ba phương tiện vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam là: đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển càng hiện đại thì tổng giá order 1688 càng tăng cao, đi kèm với đó là các dịch vụ như: đóng gói, đóng thành kiện gỗ,… mà giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Giá order 1688 phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển

Hiện tại hình thức vận chuyển đường bộ đang được ưa chuộng nhất vì tính ứng dụng và thuận tiện. Vận chuyển hàng 1688 qua đường bộ vừa nhanh chóng lại đáp ứng được thời gian giao hàng chỉ 3-5 ngày là tới tay khách hàng. Giá order 1688 sẽ rẻ nhất nếu bạn lựa chọn vận chuyển thông qua đường thủy, tuy nhiên hình thức này thường được áp dụng với các đơn hàng lớn, kích cỡ cồng kềnh vì thời gian vận chuyển khá lâu. Vận chuyển thông qua đường hàng không là hình thức ít được lựa chọn nhất, nguyên nhân là bởi mức giá cước rất đắt và không thể vận chuyển số lượng đơn hàng quá lớn.

3.3. Quãng đường vận chuyển hàng

Giá order 1688 cũng bị chi phối bởi quãng đường vận chuyển hàng hóa. Đi quãng đường cần sa thì cướp phí sẽ càng cao, nguyên nhân là bởi cần tốn nhiều nhiên liệu và nhân lực. Vì vậy trong khi tính giá order 1688, bạn cũng cần cân nhắc chọn các đơn vận chuyển có kho gần nơi mình sinh sống để giảm chi phí.

4. Cách tính giá khi order 1688 qua soituyet.vn

Nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển và quy trình đặt hàng thì hiện nay có rất nhiều các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ order 1688 “hộ”. Đây là các đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện quy trình từ: tìm nguồn hàng, deal giá, mua hàng và vận chuyển về nước. Hay nói đơn giản là khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và các đơn vị trung gian thứ ba này sẽ giúp bạn hoàn thành từ A - Z các khâu còn lại.

Cách tính giá khi order 1688 qua trung gian như sau:

Chi phí tổng khi order 1 đơn hàng 1688 bao gồm: giá tệ mua + cước nội địa + phí dịch vụ + cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trong đó:

      Giá tệ mua: giá nhân dân tệ (quy đổi ra tiền Việt) tính tại đúng thời điểm mua hàng.

      Cước nội địa: phí vận chuyển đơn hàng từ xưởng bán tới kho bên Trung Quốc.

      Phí dịch vụ: chi phí khách hàng phải chi trả cho bên trung gian thứ ba.

      Cướp vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam: phí dịch vụ vận chuyển đơn hàng Trung - Việt.

Mua hàng 1688 thông qua trung gian là cách tốt nhất để tối ưu giá order 1688 cho tất cả khách hàng. Thay vì bỏ ra chi phí đắt đỏ điện tử Trung Quốc hoặc tự order 1688 với nhiều thủ tục phức tạp và rườm rà. Thì bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và Sói Tuyết sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình nhận giao hàng và vận chuyển. Giá order 1688 hoàn toàn không có sự thay đổi khi bạn thông qua đơn vị trung gian nhé.

Order 1688 tại Sói Tuyết để tối ưu chi phí

Sói Tuyết là đơn vị chuyên vận chuyển quốc tế Trung Việt đã có thâm niên trên 5 năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi với số lượng đơn hàng khổng lồ sẽ giúp bạn bỏ ra mức phí order 1688 rẻ nhất nhưng nhận được hàng nhanh và thuận tiện nhất. 

Trên đây là cách tính giá order 1688 dành Cho những ai đang quan tâm và có dự định đánh hàng Trung Quốc về bán. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn biết cách tối ưu chi phí để mua hàng sao cho hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị trung gian uy tín có thể giúp bạn mua và vận chuyển hàng 1688 nhanh chóng thì có thể liên hệ với Sói Tuyết qua hotline: 0766.457.666 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận